BẢN TIN HỘI THI VĂN NGHỆ CẤP TRƯỜNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu để các em học sinh giao lưu sinh hoạt văn nghệ, học hỏi lẫn nhau, ươm mầm phát triển những học sinh  năng khiếu về âm nhạc để tham gia các hội thi cấp cao hơn. Thực hiện đúng tinh thần kế hoạch đề ra của Liên Đội trưởng tiểu học Thuận Hòa. Được sự chấp thuận của nhà trường, hôm nay, ngày 20/11/2019 trường tiểu học Thuận Hòa tổ chức hội thi văn nghệ vòng trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Đến với hội thi là 17 tiết mục đặc sắc đến từ tất cả các lớp trong nhà trường. Được sự hướng dẫn biên đạo nhiệt tình của giáo viên chủ nhiệm, sự quan tâm đôn đốc của phụ huynh học sinh cùng với kĩ năng biểu diễn, sự sáng tạo và tinh thần văn nghệ cao, đại diện cho các lớp, tất cả các “ca sĩ, vũ công nhí” đã tự tin hoàn thành xuất sắc bài thi của lớp mình.

Đây là sân chơi bổ ích và lí thú rèn luyện các giá trị về văn thể mĩ cho học sinh trong toàn trường; nâng cao hiệu quả trong phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Đồng thời nhằm phát huy tính sáng tạo, năng động; phát triển và rèn luyện các kỹ năng sống; nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị đối với bè bạn của học sinh, góp phần giáo dục nâng cao ý thức biết và nhớ ơn thầy cô giáo, yêu mến trường, lớp của học sinh.

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã chọn được những tiết mục đặc sắc để trao giải thưởng trong ngày lễ 20.11 của trường. Đây là lần thứ 3, Liên đội trường tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 với mục đích ca ngợi và tôn vinh nghề giáo, trân trọng những tình cảm tốt đẹp của các thế hệ học sinh đối với thầy cô và nhà trường. Mong rằng đây là những khoảnh khắc ghi lại kỉ niệm tốt đẹp của tình thầy - nghĩa trò dưới mái trường.