ĐỘI BÓNG CHUYỀN NỮ TRƯỜNG TIỂU HỌC THUẬN HÒA THAM GIA HỘI THAO NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN ĐẦM DƠI

Hòa chung khí thế của cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngành giáo dục huyện nhà nhằm rèn luyện sức khỏe và lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng nay, ngày 16/11/2019 tại trường Tiểu học Phan Ngọc Hiển, phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đầm Dơi đã long trọng khai mạc hội thao ngành giáo dục.

Hầu hết các trường Mầm non, tiểu học và Trung học cơ sở đều tham gia với hai môn thi đấu đó là bóng chuyền và cầu lông. Với tinh thần giao lưu học hỏi, trường Tiểu học Thuận Hòa cũng tham gia thi đấu nhiệt tình, hăng say với môn bóng chuyền nữ.

Đây là phong trào thiết thực cần được tổ chức thường xuyên nhằm tạo tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao cho cán bộ giáo viên

tin tức