GIAO LƯU THỂ THAO – VĂN NGHỆ - TRÒ CHƠI DÂN GIAN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tiếp tục thực hiện công văn số 562 ngày 19/10/2020 của PGD&ĐT huyện Đầm Dơi về việc tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhằm tăng cường sức khỏe, tạo cơ hội giao lưu, đoàn kết lẫn nhau cho tập thể cán bộ, giáo viên. Sáng nay ngày 15/11/2020, bốn trường trong địa bàn xã Tân Thuận, đó là: trường THCS Tân Thuận, trường TH Thuận Hòa, trường TH Tân Thuận, trường Mầm non Tân Thuận tổ chức buổi giao lưu thể thao chào mừng 20/11 tại sân trường Tiểu học Thuận Hòa.

Đến dự buổi giao lưu các trường hân hạnh đón các đồng chí Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn cùng tập thể cán bộ giáo viên bốn trường đều có mặt đông đủ.

Tham gia buổi giao lưu, các vận động viên nghiệp dư đã tham gia thi đấu nhiệt tình các môn: bóng chuyền nam - nữ, kéo co, nhảy bao bố với tinh thần vui là chính. Đây là hoạt động vô cùng bổ ích và lí thú đối với giáo viên. Mong rằng sẽ được tổ chức thường niên hơn trong thòi gian tới.