TRƯỜNG TIỂU HỌC THUẬN HÒA PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG VIRUS MỚI CORONA

Tính đến chiều nay ngày 04/02/2020, tình hình viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona gây ra đang diễn ra vô cùng phức tạp và vẫn chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm.

Cũng như những nơi khác, ban giám hiệu trường Tiểu học Thuận Hòa đã ra công văn chỉ đạo nhằm ứng phó với dịch bệnh, đã và đang thực hiện với nhiều biện pháp khác nhau. Bộ phận y tế và giáo viên tích cực tuyên truyền về triệu chứng, diễn biến và biện pháp phòng ngừa dịch bệnh vào tiết chào cờ đầu tuần, trong các tiết học; khuyến khích học sinh mang khẩu trang khi đến trường; giữ vệ sinh trường lớp sạch sẽ; phối hợp chặt chẽ với địa phương, gia đình học sinh; quản lý, kiểm soát chặt chẽ sức khỏe toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.