TRƯỜNG TIỂU HỌC THUẬN HÒA VỚI CÔNG TÁC VỆ SINH TRƯỜNG LỚP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG VIRUS MỚI CORONA

Do tình hình viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona gây ra đang diễn ra ngày càng phức tạp nên UBND tỉnh Cà Mau, phòng giáo dục huyện Đầm Dơi chỉ đạo cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 16/02/2020. Trong thời gian đó các trường tập trung vệ sinh, tiêu độc khử trùng nhằm ứng phó với tư thế sẵn sàng trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Thực hiện chỉ đạo đó, sáng nay ngày 09/02/2020 tất cả cán bộ giáo viên, công nhân viên trường Thuận Hòa tập trung vệ sinh trường lớp: quét dọn sân bãi, lau chùi bàn ghế, cửa, phun rửa hành lang… và tiến hành phun thuốc khử trùng lần 2 tất cả các phòng học và phòng chức năng trong trường.