TRƯỜNG TIỂU HỌC THUẬN HÒA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng nay, ngày 23/10/2020, Đại hội liên Đội trường Tiểu học Thuận Hòa diễn ra thành công tốt đẹp!

Sáng nay, ngày 23/10/2020, Đại hội liên Đội trường Tiểu học Thuận Hòa đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Xin cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, sự chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu nhà trường, sự vào cuộc của tập thể CBGV và thiếu niên, nhi đồng trường tiểu học Thuận Hòa!

Cảm ơn các cấp đã ghi nhận những thành tích đạt được trong năm học vừa qua của Liên Đội. Liên đội hứa sẽ luôn tiếp thu những lời nhắn nhủ và những định hướng cho năm học mới đầy ý nghĩa của quý vị đại biểu, ban giám hiệu nhà trường đã dành cho liên Đội.

Xin kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe, thành công, chúc thầy và trò Liên Đội tiểu học Thuận Hòa năm học mới giành nhiều thắng lợi mới.