TRƯỜNG TIỂU HỌC THUẬN HÒA VỚI CÔNG TÁC ÔN TẬP KIẾN THỨC CHO HỌC SINH TRONG THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG DỊCH CORONA

Tính đến thời điểm hiện tại, học sinh tại trường cũng như các em học sinh trong cả nước đã bị gián đoạn học tập khoảng hơn 2 tháng do nghỉ để phòng chống dịch bệnh. Hiển nhiên việc các em quên kiến thức đã thức đã học là điều không thể tránh khỏi.

Để triệt để nhằm củng cố kiến thức cho các em học sinh, thực hiện theo chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo huyện Đầm Dơi, Ban giám hiệu nhà trường đã lên kế hoạch yêu cầu giáo viên chủ nhiệm trong nhà trường tạo nhóm Zalo riêng theo từng lớp, từ ngày 16/03/2020 soạn nội dung kiến thức gửi cho học sinh ôn tập tại nhà, sau đó thực hiện kiểm tra vào cuối ngày. Sau một tuần thực hiện, hôm nay ngày 23/03/2020 tỉ lệ học sinh tham gia học tập trên hệ thống đã chiếm hầu hết khoảng hơn 90%, còn lại là do một số em không có đều kiện kết nối mạng, gia đình không có điện thoại thông minh, GVCN và BGH nhà trường sẽ liên hệ tạo mọi điều kiện để tất cả học sinh trong toàn trường được ôn tập kiến thức trong thời gian nghỉ phòng chống dịch.